My super blog 3643Anh nên mua vào Du an Rome Diamond Lotus ngay

Rated: , 0 Comments
Total hits: 57
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch dự án nhà phố Rome Diamond Lotus như vậy nào?

dự án Rome Diamond Lotus ẩn chứa các ưu điểm về phong cách thiết kế cũng như mặt bằng và phong cách thức áp dụng, chờ sẽ đem tới một diện mạo tráng lệ cùng với các căn hộ chung cư và tiện ích riêng biệt, sẽ là một trong Các Sản phẩm căn hộ có sức cạnh tranh ấn tượng tại thị trường Quận 2, làm bạn được trân trọng sự chọn lựa hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức năng gồm Các gì?

chủ đầu tư Phúc Khang Với các 5 chi nghiệm áp dụng dự án, đợi sẽ áp dụng dự án bất động sản Đối với nhiều lợi thế và dấu nhấn để mang lại cho quý khách của mình Những thụ lựa chọn về môi trường sống thật ưng ý và điểm nhấn. Ông lớn mạnh này đã thực hiện dự án nhà phố của mình Với phong cách thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là điểm nhằm xe của người dân khi sống tại đây. Diện tích rộng rãi, sẽ gây ra mảng đỗ xe tiện ích và thuận tiện cho mọi cư dân ở Rome Diamond Lotus. Đây được coi là Sản phẩm phù hợp, đem lại cho quý dân cư sự hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Đối với tầng 1,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ kinh doanh, hồ bơi vào cực nước mặn 1000m2, lộ thiên. cách thực hiện như thế này đáp ứng các đòi hỏi khác nhau, tạo nên Du an Phuc Khang Quan 2 1 dự án phồn vinh và xây, tích thích hợp được những tiện lợi cho mọi dân cư.

dự án bất động sản được thực hiện Với nội thất bàn giao đẳng cấp, đem lại cho khách hàng Những không gian sống tiên tiến và sang trọng, khiến bạn được trân trọng sự lựa chọn hợp và ưng ý. không gian an cư tại đây được thực hiện và thiết kế ấn tượng, giúp bạn có được sự hài lòng hoàn toàn về công trình này.

chung cư được bán Đối với mức giá dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách cũng có được sự trợ giúp từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số tại gian lâu dài. phía cạnh đó quý khách hàng tạo mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

chung cư Rome Diamond Lotus được trang bị dựa tại ý tưởng về một khu tiên tiến và sáng trúc cao cấp của những quốc gia phương Tây. công trình được những chuyên gia Xem xét là phức phù hợp căn hộ chung cư sang trọng Đối với môi trường sống đẳng cấp, tiên tiến, đầy đủ các dự án tiện ích. nơi đây chờ sẽ đem tới cho những chủ nhân tương lai 1 đời sống an lành, hạnh phúc. cùng tìm hiểu về 5 lợi thế “đắt giá” nhất mà công trình Rome Diamond Lotus đang chứa đựng nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm xa lạ được đầu tư vì Phúc Khang đây là 1 trong số những công trình sàn Quận 2 được Xem xét cao. Công ty đã có Những đánh giá về dự án bất động sản ở sự đánh giá cùng những Xem xét chuyên sâu của chúng tôi Với chung cư Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư đừng còn lạ Đối với phần đông dân cư tại các thành phố mạnh nhờ hàng nhờ chứa đựng hàng loạt dự án nhà phố lớn mạnh như căn hộ, căn hộ chung cư cao cấp. tại phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, Rome Diamond Lotus hiện đang là 1 trong số Các cái tên đắt giá nhất nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về cấu trúc và thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện.

mạng lưới tiện nghi hoàn thiện chỉ tạo tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những cơ sở vật chất ngoại khu đầy đủ và động bộ xung quanh công trình như cách trung tâm ra phố 15 phút di chuyển xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, khu hành chính quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ xây dựng thêm cho người dân công trình của mình các tiện nghi khác như quỹ vui chơi tổng phù hợp ngoài nên còn tạo các nhà hàng đẳng cấp và trung tâm spa, thể hình, thể dục thể thao và quỹ vui chơi giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm danh chứa đựng nhất tại sàn Quận 2 ở thời điểm cuối 5 2018. Đối với tiềm lực từ Phúc Khang vàng chắn công trình sẽ gây tiếng vang lớn tại thị trường . phía cạnh đấy cấu trúc chung cư tiên tiến


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Anh nên mua vào Du an Rome Diamond Lotus ngay
Quy hoạch dự án nhà phố Rome Diamond Lotus như vậy nào?dự án Rome Diamond Lotus ẩn chứa các ưu ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?